Sunday, 25/07/2021 - 07:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS thị trấn Phước Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kĩ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

              Căn cứ vào tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 cũng như căn cứ vào công tác phòng, chống dịch bệnh được Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn khuyến cáo.

             Chi Đoàn trường THCS TT Phước Long lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2021 phù hợp và sát với tình hình thực tế của đơn vị cụ thể như sau:

            Tổ chức kết nạp cho 35 đoàn viên ưu tú vào hàng ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra vào lúc 13 giờ 30 ngày 26/3 tại hội trường với sự có mặt của cô Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Ái Nhi - phó Bí thư Đoàn cơ sở, đồng chí Trần Thành Long - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Nhân Nghĩa - Tổng phụ trách Đội, các đồng chí Đoàn viên giáo viên cùng 35 đoàn viên ưu tú.

                Trong buổi Lễ, đ/c Trần Thành Long – Bí thư Đoàn trường lên đọc báo cáo quá trình phấn đấu và đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú, Đ/c Võ Phan Ngọc Đình –  lớp 9A1- Thay mặt cho 35 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và lời tuyên hứa Đoàn viên mới, Bí thư đoàn trường lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

 

 

 

 

 

 

            Buổi lễ diễn ra và kết thúc trang trọng với không khí hứng khởi và tràn đầy nhiệt huyết của thanh niên, và sự quan tâm chỉ đạo của BGH và Đoàn cấp trên.

             Cũng trong ngày này, chương trình “ADC mang đến sự tốt lành” phối hợp cùng Đài phát thanh Truyền hình Hậu Giang tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó vươn lên trong học tập.

 

 Đến dự lễ trao học bổng có các thành viên nhà tài trợ  “ADC mang đến sự tốt lành”; ê kíp Đài phát thanh truyền hình Hậu Giang;Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng Ban Lãnh đạo, giáo viên, học sinh của nhà trường và mạnh thường quân của địa phương tham dự.

             Trong buổi trao học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành ngoài suất học bổng chính trị giá 9.999.000 đồng, phía công ty còn trao tặng 05 xe đạp và nhiều phần quà có giá trị để hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn để phần nào giúp các học sinh tiếp tục đến trường an tâm học tập.

 

 

 

            Buổi trao học bổng khép lại với lòng biết ơn qúy công ty đã mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn điều tốt đẹp và niềm tin để các em tiếp bước trên con đường học tập của mình.

 


Tác giả: TRẦN THÀNH LONG
Nguồn:Trần Long Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 1.789
Năm 2021 : 16.471