Sunday, 25/07/2021 - 07:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS thị trấn Phước Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới

    Được sự đồng ý của Đảng ủy Thị Trấn Phước Long, chiều ngày 03/11/2020, Trường THCS thị trấn Phước Long đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho đồng chí Võ Ngọc Trúc là quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng, đồng chí Lê Văn Lữ - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Trường THCS thị trấn Phước Long.

     Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Võ Ngọc Trúc sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trúc - Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

     Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tú đã chúc mừng quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ Trường ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

     Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường THCS thị trấn Phước Long đã thành công tốt đẹp. 

     Đến nay, chi bộ Trường THCS thị trấn Phước Long đã có 36 đảng viên, trong đó có 35 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tác giả: TRẦN THÀNH LONG
Nguồn:Trần Long Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 1.789
Năm 2021 : 16.471