Sunday, 25/07/2021 - 05:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS thị trấn Phước Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ sơ kết thi đua giai đoạn I

 Sáng ngày 20/11/2020 trường THCS TT Phước Long  đã long trọng tổ chức lễ sơ kết đợt thi đua giai đoạn I chào mừng ngày 20/11 và phát động phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

       Sáng ngày 20/11/2020 trường THCS TT Phước Long đã long trọng tổ chức lễ sơ kết đợt thi đua giai đoạn I chào mừng ngày 20/11 và phát động phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

      Tại buổi lễ sơ kết đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo sơ kết đợt thi đua về những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy và trò nhà trường.

      Nhân dịp này nhà trường đã tổ chức tuyên dương cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua. Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương cho 34 giáo viên xuất sắc đạt giải trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường. Tiếp đó là phần tuyên dương cho tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp xuất sắc; và các phong trào diễn ra trong đợt thi đua này.

        Buổi lễ sơ kết đợt thi đua đã khép lại với những niềm vui và phấn khởi đó cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong đợt thi đua tiếp theo.

        Buổi lễ kết thúc, sau đó quý thầy cô trong hội đồng nhà trường cũng nhân dịp này cùng nhau họp mặt tọa đàm, chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy và trong cuộc sống tại phòng họp hội đồng trong không khí vui tươi và phấn khởi. Cũng trong buổi họp mặt này quý thầy cô cũng được nghe lời chúc mừng của PTT Vũ Đức Đam trong dịp 20/11. Lời chúc mừng của PTT Vũ Đức Đam cũng là dộng lực giúp thầy cô cảm thấy yêu và gắn bó nhiều hơn với sự nghiệp trồng người, vun bồi cho thế hệ trẻ.

 


Tác giả: TRẦN THÀNH LONG
Nguồn:Trần Long Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 1.789
Năm 2021 : 16.471