Sunday, 25/07/2021 - 07:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS thị trấn Phước Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui trung thu 2020

         Chiều ngày 30/9/2020 tức ngày (14/08 âm lịch), chương trình Vui Tết Trung Thu 2020 với chủ đề “Chung tay vì học sinh nghèo” đã được tổ chức tại Trường THCS thị trấn Phước Long. Tham dự chương trình có đông đảo các thầy cô giáo, đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh, các ông bà ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, các lớp cùng hơn 1.300 em học sinh.

 

 

 Với mong muốn tái hiện những hình ảnh Trung thu truyền thống, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc. Nhằm thể hiện sự quan tâm của nhà trường, gia đình và xã hội chăm lo cho các em có điều kiện được vui Trung thu, tạo dựng cho các em sân chơi lành mạnh thiết thực. Đồng thời giúp các em được tham gia các hoạt động trải nghiệm. Do đó chương trình Vui tết Trung thu tại Trường THCS thị trấn Phước Long đã trở thành hoạt động thường niên của nhà trường.

Với tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của Chị Hằng - Chú Cuội - ông Bụt do các thầy cô trong Ban tổ chức thực hiện đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình. Mở đầu chương trình là phần giao lưu của các em thiếu nhi với chị Hằng - chú Cuội - Bờm.

 

 

 

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi. Và trong Tết trung thu này để thắp lên ngọn lửa tình tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhà trường cùng hội từ thiện thành phố Hồ Chí Minh đã tặng hơn 1.300 món quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tốt, tu dưỡng và đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

 

 

 

 

 


Chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình bày đã tăng thêm không khí tươi vui và ấm áp cho ngày hội.

 Một mùa Trung thu bổ ích và tràn ngập yêu thương với sự quan tâm của thầy cô gia đình và cộng đồng đã tạo nên cho các em một kỷ niệm đáng nhớ cùng với các thầy cô bạn bè tại mái trường THCS thị trấn Phước Long.


Tác giả: TRẦN THÀNH LONG
Nguồn:Trần Long Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 1.789
Năm 2021 : 16.471